Charar Charar Maru Chakdol Chale Lyrics - ચરર ચરર મારું ચકડોળ ચાલે
Charar Charar Maru Chakdol Chale Lyrics in Gujrati
ચરર ચરર મારું ચકડોળ ચાલે,
ચાકડૂચું ચીંચીં ચાકડૂચું ચીંચીં તાલે,
આજે રોકડા ને ઉધાર કાલે. ચરર ચરર ૦
ઓ લાલ ફેંટાવાળા ! ઓ સોમાભાઇના સાળા !
ઓ કરસનકાકા કાળા ! ઓ ભૂરી બંડીવાળા !
મારું ચકડોળ કાલે, ચાકડૂચું ચીંચીં, ચાકડૂચું ચીંચીં. ચરર ચરર ૦
અધ્ધર પધ્ધર, હવામાં સધ્ધર, એનો હીંચકો હાલે,
નાનાં મોટાં, સારાં ખોટાં, બેસી અંદર મ્હાલે;
અરે બે પૈસામાં બબલો જોને આસમાનમાં ભાળે.
ચાકડૂચું ચીંચીં તાલે. ચરર ચરર ૦
ચકડોળ ચઢે, ઊંચે નીચે, જીવતર એવું ચડતું પડતું,
ઘડીમાં ઉપર… ઘડીમાં નીચે… ભાગ્ય એવું સૌનું ફરતું;
દુ:ખ ભૂલીને સુખથી ઝૂલો નસીબની ઘટમાળે,
ચાકડૂચું ચીંચીં, ચાકડૂચું ચીંચીં ચાલે,
આજે રોકડા ને ઉધાર કાલે ચરર. ચરર ચરર
ચરર ચરર મારું ચકડોળ ચાલે,
ચાકડૂચું ચીંચીં ચાકડૂચું ચીંચીં તાલે,
આજે રોકડા ને ઉધાર કાલે. ચરર ચરર ૦
ઓ લાલ ફેંટાવાળા ! ઓ સોમાભાઇના સાળા !
ઓ કરસનકાકા કાળા ! ઓ ભૂરી બંડીવાળા !
મારું ચકડોળ કાલે, ચાકડૂચું ચીંચીં, ચાકડૂચું ચીંચીં. ચરર ચરર ૦
અધ્ધર પધ્ધર, હવામાં સધ્ધર, એનો હીંચકો હાલે,
નાનાં મોટાં, સારાં ખોટાં, બેસી અંદર મ્હાલે;
અરે બે પૈસામાં બબલો જોને આસમાનમાં ભાળે.
ચાકડૂચું ચીંચીં તાલે. ચરર ચરર ૦
ચકડોળ ચઢે, ઊંચે નીચે, જીવતર એવું ચડતું પડતું,
ઘડીમાં ઉપર… ઘડીમાં નીચે… ભાગ્ય એવું સૌનું ફરતું;
દુ:ખ ભૂલીને સુખથી ઝૂલો નસીબની ઘટમાળે,
ચાકડૂચું ચીંચીં, ચાકડૂચું ચીંચીં ચાલે,
આજે રોકડા ને ઉધાર કાલે ચરર. ચરર ચરર
Watch Video.
Chakadu chi chi chakadu chi chi chale
Aaje rokda ne udhar kaale
O laal fetawala o somabhaina sala
O karsankaka kala o bhuri bandiwala
Maru chakdol kale, chakadu chi chi chakadu chi chi
Addhar paddhar havama saddhar eno hinchko hale
Nana mota sara khota besi andar mhale
Are be paisama bablo jone aasmaan ma bhale
Chakadu chi chi chakadu chi chi chale
Chakdol chade unche niche jivtar evu chadtu padtu
Ghadima upar ghadima niche bhagya evu saunu fartu
Dukh bhuline sukhthi jhulo nasib ni ghatmade
Chakadu chi chi chakadu chi chi chale
Aaje rokda ne udhar kaale
Artist: Deepak Kumar,Ranka Ghosar
For more Beautiful Song Lyrics
Charar Charar Maru Chakdol Chale Lyrics in English
Charar charar maru chakdol chaleChakadu chi chi chakadu chi chi chale
Aaje rokda ne udhar kaale
O laal fetawala o somabhaina sala
O karsankaka kala o bhuri bandiwala
Maru chakdol kale, chakadu chi chi chakadu chi chi
Addhar paddhar havama saddhar eno hinchko hale
Nana mota sara khota besi andar mhale
Are be paisama bablo jone aasmaan ma bhale
Chakadu chi chi chakadu chi chi chale
Chakdol chade unche niche jivtar evu chadtu padtu
Ghadima upar ghadima niche bhagya evu saunu fartu
Dukh bhuline sukhthi jhulo nasib ni ghatmade
Chakadu chi chi chakadu chi chi chale
Aaje rokda ne udhar kaale
Credit:
Song: Charar Charar MaruArtist: Deepak Kumar,Ranka Ghosar
For more Beautiful Song Lyrics